สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com

เกี่ยวกับเรา

Chubby 7  แชบบี้เซเว่น (หจก.แชบบี้เซเว่น )

   ถ้าท่านกำลังมองหาของที่ระลึก “แชบบี้เซเว่น” คือทางเลือกคุณภาพที่คุณมองหา แชบบี้เซเว่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2553 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต การจำหน่าย และการส่งออกของที่ระลึก ทางร้านมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนัง ปากกา นาฬิกา ร่ม โล่รางวัล แก้วน้ำ เสื้อยืด กระเป๋า  ตลอดจนเครื่องสำนักงานและเครื่องใช้ในบ้าน

   ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.2559 แชบบี้เซเว่น ได้ขยายกิจการและดำเนินการปรับเปลี่ยนทะเบียนการค้าเป็น " ห้างหุ้นส่วนจำกัด แชบบี้เซเว่น " เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าที่หลากหลายและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยยังคงยึดมั่นการให้บริการที่ตรงต่อความต้องการของลูกค้า ตรงต่อเวลา และรับผิดชอบงานให้ได้คุณภาพ และยังมีบริการออกแบบดีไซน์ชิ้นงานและสกรีนตามความต้องการของลูกค้า"ฟรี"อีกด้วย

    สำหรับท่านที่มองหาของที่ระลึกที่เหมาะสมและสามารถสื่อถึงองค์กรและบริษัทอยู่ แชบบี้เซเว่น พร้อมนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และรูปแบบไม่ซ้ำใคร เพื่อผลิตของที่ระลึกคุณภาพดีและสวยงามตามที่ต้องการ เป็นการช่วยเสริมภาพลักษณ์และส่งเสริมการขายที่ดีให้แก่บริษัทของท่าน

    บริษัท และหน่วยงานราชการหลายแห่งไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เทศบาล และธนาคาร ล้วนมอบความไว้วางใจให้ แชบบี้เซเว่นให้เป็นผู้ผลิตของที่ระลึกสุดพิเศษ เพื่อมอบแทนคำขอบคุณ